Súp lơ nướng thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    587

VIP Mã số BS275

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 213 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.5g
    9%
  • Fat 4.1g
    5.2%
  • Carbs 41g
    14.9%
  • Net Carbs 40.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho cơm súp lơ với quả mâm xôi, kem và các thành phần khác vào, trộn đều, rồi cho vào khay nướng và nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) trong 1 giờ

    Bước 2

    Chia súp lơ ra bát và dùng vào bữa sáng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây